Phát hiện nam thanh niên gục giữa đồng với gần 100 vết chém

Anh Tụ do bị gần 100 vết thương và rạch trên người. Trong đó có hai vết rạch sâu ở khu vực cổ làm đứt vòm họng.

Sự việc phát hiện lúc 14h ngày 3/3 tại cánh đồng gần cây xăng xã Chiến Thắng, huyện An Lão, TP Hải Phòng. là anh Phạm Văn Tụ (29 tuổi, ở thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Nam thanh niên gục giữa đồng với gần 100 vết chém
Khu vực phát hiện nạn nhân.

Anh Tụ được một số người dân đi làm đồng phát hiện đang nằm bất động giữa cánh đồng, trên người chằng chịt vết thương. được đưa vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện chiếc điện thoại của nạn nhân nằm gần nơi anh Tụ được phát hiện. Ngoài ra, trong ví anh này còn có chứng minh thư nhân dân và một số tờ tiền mệnh giá 100.000 đồng.

Theo khám nghiệm tử thi, anh Tụ tử vong do bị gần 100 vết thương và rạch trên người. Trong đó có hai vết rạch sâu ở khu vực cổ làm đứt vòm họng.

Một số nhân chứng cho biết, trước thời điểm phát hiện có người nhìn thấy anh Tụ xuất hiện và ngồi ở khu cánh đồng này khá lâu.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>