Pep Guardiola đập tan hy vọng của đội tuyển Man City

Trước tinh đồn muốn có để thay thế cho Pellegrini, thì mới đây chiến lược gia người Tây Ban Nha này cho biết ông không hề có ý định rời khỏi Bayern trong mùa giải 2014 – 2015 này.

Hợp đồng hiện tại của chiến lược gia 44 tuổi với các nhà đến mùa hè năm 2016 mới hết hạn.  Nhưng một cuộc đàm phán mới về việc gia hạn hợp đồng sẽ đưa ra vào mùa hè năm nay (2015) và nhiều khả năng sẽ được hai bên ký kết đê Pep gắn bó tiếp tục với xứ Bavaria.


Pep Guardiola cam kết ở lại

Bên cạnh đó, Guardiola đã làm cho rõ ràng rằng ông muốn ở lại Bayern trong tương lai gần và đã không liên lạc với bất kỳ câu lạc bộ khác.

“Manchester City? Tôi hy vọng sẽ ở lại Bayern Munich thêm một thời gian dài,” chiến lược người Tây Ban Nha nói trong một cuộc họp báo.

“Tôi có một hợp đồng với một câu lạc bộ tuyệt vời này và nhằm mục đích để thực hiện điều đó. Tôi đã không nhận được bất kỳ đề nghị nào khác. Chúng tôi sẽ xem những gì sẽ xảy ra sau năm tiếp theo. Tôi rất hạnh phúc tại Bayern.”

Guardiola gia nhập Bayern vào mùa giải 2013-2014, qua đó cùng với đội bóng này giành được siêu cúp châu Âu và Cúp thế giới thuộc các câu lạc bộ trong mùa giải đầu tiên của ông đảm nhận cương vị HLV trưởng của đội chủ sân .

Hiện tại, Bayern Munich đang dẫn đầu bảng xếp hạng Bundesliga, trong khi họ vẫn đang trong cuộc đua giành chức vô địch Champions League và Cúp quốc gia Đức. Mục tiêu của Guardiola là nhằm mục đích giống như người tiền nhiệm Jupp Heynckes và đưa Bayern đến cú ăn ba lịch sử.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>