Niêm phong hàng loạt chai nước chứa dị vật, vón cục nghi của công ty Tân Hiệp Phát

Các cơ quan có thẩm quyền của huyện Cái Nước – tỉnh Cà Mau đã tổ chức niêm phong toàn bộ các chai Soya Number 1, trà thảo mộc Dr Thanh có dị vật.

Trưa ngày 3/3, trao đổi cùng PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Đỗ Tấn Kiệt – Chủ tịch Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết: Sáng cùng ngày, cơ quan này cùng với lực lượng quản lý thị trường của huyện Cái Nước cùng với nhiều cơ quan có thẩm quyền khác đã tổ chức làm việc về phản ánh của khách hàng Đặng Quyền Huy.

Dưới sự chứng kiến của khách hàng Huy, Hội tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng của huyện Cái Nước đã tổ chức niêm phong toàn bộ 5 chai sữa đậu nành Soya Number 1, 2 chai trà thảo mộc Dr Thanh (loại thủy tinh 240ml) mà anh Huy phản ánh có dị vật, vón cục, nước sữa trong vắt.

Theo ông Kiệt cho biết, trước mắt việc niêm phong và bảo quản các sản phẩm này sẽ được thực hiện bởi tổ chức này. Sau đó, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng sẽ tổ chức buổi làm việc với đại diện nhà sản xuất (ghi trên nhãn là Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát ở Bình Dương).


Toàn bộ các chai nước giải khát có dị vật, vón cục mà anh Huy phản ánh đã bị niêm phong (ảnh: T.Q)

Nội dung chính của buổi làm việc này là nhằm làm rõ việc đây có phải là sản phẩm của Tân Hiệp Phát hay không? Nguyên nhân của những hiện tượng bất thường bên trong những chai nước nói trên….

Ngay sau khi có phản ánh của khách hàng Đặng Quyền Huy, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước cùng những cơ quan có liên quan cũng đã đến kiểm tra tại nơi bán hàng cho anh Huy (đại lý nước giải khát Phương Duy).

Tại đây, các cơ quan có thẩm quyền cũng không ghi nhận được các sai phạm nào đáng kể, trừ việc bảo quản các sản phẩm nước giải khát tại kho, nơi chứa hàng không đảm bảo đủ nhiệt độ theo yêu cầu. Việc này cũng ngay lập tức bị các cơ quan kiểm tra nhắc nhở nghiêm túc.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>