Hồ Ngọc Hà tái ngộ “quý ông lịch lãm” David Beckham tại London

Mới đây, “Nữ hoàng giải trí” có dịp tái ngộ cùng danh thủ nổi tiếng thế giới trong sự kiện do anh và vợ Victoria tổ chức tại . Bức ảnh chụp chung giữa người đẹp và Beckham được danh cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân ngay lập tức gây sốt trong cộng đồng mạng.

Đứng cạnh cựu danh thủ đẹp trai, nữ diễn viên xinh đẹp Kate Walsh, Hà Hồ nổi bật, gợi cảm và quyến rũ với thiết kế của Lý Qúi Khánh.

Chuyến sang Anh lần này là chuyến đi khởi đầu cho hàng loạt các chuyến công tác nước ngoài mà Hà Hồ vạch ra trong năm nay.

“Nữ hoàng giải trí” và cựu danh thủ David Beckham từng có nhiều dịp chạm mặt và trở nên thân thiết, lần gần nhất phải kể đến chuyến thăm Việt Nam vào cuối năm 2014 vừa qua của Beckham.

Đi cùng Hồ Ngọc Hà dịp này có . Họ là hai mỹ nhân duy nhất của Việt Nam được mời góp mặt tại sự kiện. Tại sự kiện Beckham sang thăm Việt Nam vào cuối năm ngoái, là người đẹp gây được nhiều ấn tượng nhất với Beckham khi làm MC xuyên suốt sự kiện.

Xuất hiện trong sự kiện lần này, Tóc Tiên cũng sành điệu không kém đàn chị với bộ trang phục của một thương hiệu nổi tiếng. Tóc Tiên xuất hiện lộng lẫy với váy khoét xẻ cao khoe đôi chân dài quyến rũ và áo khoác cổ lông sang trọng.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>