Hậu vệ Dani Alves chuẩn bị chia tay Barca trong hè này?

Người đại diện của hậu vệ Dani ông Dinorah Santana đã tiết lộ rằng thân chủ ông đang có một cuộc thảo luận với một câu lạc bộ khác để chuyển đến trong mùa hè này.

Hợp đồng hiện tại của sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, và Alves tiết lộ  rằng anh hy vọng sẽ gia nhập một câu lạc bộ trong mùa hè.

Được biết cả và Liverpool đều rất muốn có được chữ ký của hậu vệ 31 tuổi này, và Santana đã xác nhận rằng Alves vẫn chưa được cung cấp một bản hợp đồng mới và sẵn sàng để rời khỏi sân Nou Camp.


Alves (trái) nhiều khả năng sẽ chia tay .

“Chúng tôi rất gần với việc ký kết cho một câu lạc bộ mới. Chúng tôi đang đàm phán.” ông nói với đài Rac1.

“Dani vẫn sẵn sàng cho Barcelona giữ chân anh lại vào mùa hè này, nhưng anh sẽ không chờ đợi cho họ lâu hơn nữa. Mọi người đang cố gắng để làm cho Dani Alves trông giống như những kẻ xấu trong tình huống này và đó là sai.”

Tất nhiên trước thông tin trên thì không chỉ các đại diện nước Anh muốn có được sự phục vụ của hậu vệ cánh phải này. Trước đó có cả PSG, Juventus sẵn sàng trả một mức lương cao để có được chữ ký của tuyển thủ Brazil.

Nếu thực sự chia tay Barcelona thì vấn đề hàng thủ của đội bóng này sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trong tình cảnh thiếu hụt mà lại không gia hạn với trụ cột.

Alves gia nhập Barcelona từ Sevilla trong mùa hè năm 2008 và kể từ đó đã phát triển thành một nhân vật chủ chốt tại câu lạc bộ, dành một loạt các danh hiệu, bao gồm cả La Liga và .

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>