HAGL đón tân binh “xịn” trong năm mới

Trao đổi cùng phóng viên , Trưởng đoàn bóng đá , ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Chủ tịch đã làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo . Hai bên đã đạt được thỏa thuận về việc trung vệ sẽ thi đấu cho HAGL bắt đầu từ lượt về cho đến hết mùa giải”.

Chi tiết của bản hợp đồng mượn trung vệ đang tập trung cùng đội tuyển Olympic Việt Nam không được tiết lộ. Tuy nhiên, ông Tấn Anh chia sẻ, bầu Đức đã phải tốn rất nhiều công sức mới thực hiện thành công vụ chiêu mộ Tiến Dũng. Trung vệ người Hà Tĩnh là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Viettel. Năm 2014, anh thi đấu xuất sắc trong màu áo U19 Việt Nam.


Trung vệ Tiến Dũng (phải) sẽ trở thành đồng đội của , ở lượt về V.League 2015. Ảnh: Tùng Lê

Ấn tượng với màn thể hiện của Tiến Dũng, bầu Đức từng mượn anh thi đấu cho U19 HAGL tại giải U21 quốc tế. Sau đó, ông công khai bày tỏ ý định chiêu mộ Tiến Dũng ngay trước thềm V.League 2015. Nhưng đề nghị của ông chủ đội bóng phố núi bị Viettel khước từ. Trung vệ Tiến Dũng được xác định là một trong những trụ cột nằm trong chiến dịch quay trở lại V.League của CLB hiện thi đấu tại giải hạng Nhì.

Sự nhiệt tình của bầu Đức cuối cùng đã khiến ban lãnh đạo CLB Viettel thay đổi. Mặt khác, họ cũng muốn tạo điều kiện giúp Tiến Dũng có cơ hội cọ xát ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm. Trong thành phần của đội tuyển Olympic, trung vệ người Hà Tĩnh là cầu thủ hiếm hoi không thi đấu tại V.League nhưng vẫn được gọi tập trung.

Do quy định chỉ cho phép đăng ký, bổ sung cầu thủ sau giai đoạn lượt đi nên phải tới lượt về Tiến Dũng mới có thể chính thức thi đấu cho HAGL. Tuy vậy, ngay sau khi kết thúc vòng loại U23 châu Á vào cuối tháng 3, anh sẽ chuyển đến HAGL tập luyện cùng Công Phượng, Tuấn Anh.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>