Fan chơi “trội” khi tặng đồng hồ hơn 1 tỉ cho Ronaldinho

Chiếc đồng hồ nhãn hiệu Audermars Piguet trị giá 60 nghìn USD là món quà mà LeBron James vừa tặng cho Ronaldinho. Đây là thương hiệu rất nhiều cầu thủ Premier League ưa chuộng.

Tiền đạo người Brazil vừa vui mừng khoe món quà trị giá bằng cả tài sản của không ít người dân Việt Nam này trên Instagram. Ngoài ra Ronaldinho đã không quên gửi lời cảm ơn LeBron James.

Dù LeBron James là bạn thân đặc biệt là fan cuồng của Ronaldinho nhưng việc ngôi sao bóng rổ nổi tiếng này tặng Dinho món quà nói trên cũng khiến giới mộ điệu bất ngờ.


Ronaldinho và chiếc đồng hồ quý giá của mình

Ronaldinho liên tục gây chú ý bằng những sự kiện sân cỏ trong thời gian qua. Trước khi khoe chiếc đồng hồ đắt giá trên, ngôi sao Brazil dính vào scandal sex khi bị bắt gặp thác loạn với gái ở Mexico.

Ngược lại Dinho lại sa sút thảm hại trên sân cỏ. Từ khi chuyển sang chơi cho Querétaro, Ronaldinho sa sút trông thấy khi chỉ ghi được 3 bàn cho đội bóng Mexico.

Vì tiệc tùng lu bù và liên tục bỏ tập nên Ronaldinho đã tăng cân trông thấy nên bị BHL đội bóng bắt tập theo giáo án riêng để giảm cân và lấy lại phong độ.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>