Dân mạng Trung Quốc xôn xao vì nữ công nhân vệ sinh mặc váy siêu ngắn

Mới đây, hình ảnh một vệ sinh mặc váy siêu ngắn đã làm dân mạng xôn xao.

Trong những bức ảnh được chia sẻ trên mạng, cô gái mặc áo đồng phục và đeo khẩu trang, song lại mặc váy siêu ngắn kèm tất da chân và giày cao gót . Ảnh được chụp tại Đức Dương, tình Tứ Xuyên.


Nữ công nhân vệ sinh trong trang phục “sành điệu”, đi thu gom rác trên phố.

Những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người gọi cô là “nữ công nhân vệ sinh sành điệu nhất Trung Quốc”. Thậm chí có người còn đề nghị các công ty môi trường đô thị nên khuyến khích công nhân học tập, hoặc lấy kiểu trang phục này làm đồng phục

Trên trang weibo cá nhân, nữ công nhân vệ sinh này cho biết cô không có ý định gây sự chú ý hay làm chuyện kỳ quái. Chỉ là khi đang đi chơi, một đồng nghiệp đã gọi điện và nhờ cô đổi ca giúp mình. Do thời gian quá gấp gáp nên cô không có thời gian thay đổi trang phục cho phù hợp, chỉ kịp khoác chiếc áo và đẩy xe ra đường.

Đáp lại lời chia sẻ của nữ công nhân, một số dân mạng đã động viên rằng trông cô rất gợi cảm và nên chăm chỉ mặc váy hơn nữa.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>